0942 219 668

Cách cài đặt camera an ninh

Tin tốt là ngôi nhà của bạn sẽ sớm được lắp đặt một số biện pháp bảo mật thông minh: camera giám sát mới sẽ giúp ngôi nhà của bạn an toàn hơn nhiều. Tất cả những gì bạn cần làm là thiết lập chúng lên dây và sẵn sàng hoạt động!
Tuy nhiên, đó có thể là một quá trình hơi khó khăn. Nhiều người trong chúng ta đang chọn cách tiếp cận Tự làm trong nhà và các doanh nghiệp nhỏ của mình; đó chắc chắn có thể là kế hoạch lắp đặt cài đặt camera an ninh CCTV mới của bạn. Một số camera sẽ có quy trình cài đặt dễ dàng hơn những camera khác, và có một số điểm chính bạn cần ghi nhớ để có được tất cả các lợi ích của hệ thống an ninh gia đình của bạn. Vì vậy, làm thế nào để bạn chuẩn bị sẵn sàng để sử dụng camera giám sát an ninh của mình? Đọc tiếp để biết một số mẹo và thủ thuật hữu ích.

Cài đặt camera an ninh

Điều đầu tiên trước tiên là: cài đặt camera an ninh có dây hay hệ thống không dây có phải là lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn không?

Trước khi bắt đầu lắp đặt bất kỳ loại hệ thống an ninh nào, bạn cần phải suy nghĩ xem liệu camera an ninh có dây hay không dây phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn nghĩ rằng camera quan sát có dây là lựa chọn tốt nhất cho hệ thống an ninh gia đình của bạn , bạn cũng có thể cần một dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp để thiết lập chúng trong nhà của bạn.

Các chuyên gia này sẽ có thể kết nối các camera an ninh mới của bạn với hệ thống điện trong nhà của bạn, đảm bảo các camera được lắp đặt hoàn chỉnh và sẵn sàng sử dụng.

Tuy nhiên, nếu cài đặt giám sát video mới của bạn sử dụng camera an ninh không dây, bạn có thể tự cài đặt chúng.

Nếu đúng như vậy, hãy đọc tiếp một số mẹo hữu ích sẽ giúp quá trình cài đặt an ninh gia đình của bạn diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

cài đặt camera an ninh

Kết nối cài đặt camera an ninh không dây với mạng Internet của bạn

Cài đặt bảo mật camera an ninh không dây đang trở thành một lựa chọn ngày càng phổ biến vì chúng rất linh hoạt.

Không giống như camera an ninh có dây, hệ thống không dây có thể cung cấp cho bạn các bản cập nhật trực tiếp về an ninh gia đình của bạn thông qua một ứng dụng được tải xuống thiết bị thông minh của bạn.

Camera an ninh không dây cũng dễ dàng hơn để cài đặt lắp đặt trong nhà của bạn. Bạn sẽ chỉ cần gắn các camera giám sát mới của mình vào các điểm chiến lược trong khu nhà của mình, sau đó liên kết hệ thống camera quan sát mới với mạng WiFi của nhà bạn.

Khi bạn đã có kết nối WiFi cho camera an ninh của mình được thiết lập và chạy, bạn chỉ cần tải ứng dụng tương ứng xuống các thiết bị thông minh của mình.

Bạn sẽ có thể định cấu hình các cảnh báo sẽ nhận được nếu kẻ gian đột nhập vào nhà bạn hoặc nếu camera an ninh của bạn phát hiện bất kỳ điều gì đáng ngờ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm soát các cài đặt bảo mật thông minh của mình từ xa. Điều này sẽ cho phép bạn xem và quản lý an ninh gia đình của bạn khi bạn đang làm việc hoặc thậm chí đi nghỉ.

Bây giờ đến một câu hỏi mà mọi người thường tự hỏi: camera an ninh CCTV nhà bạn có nên hiển thị rõ ràng cho những kẻ xâm nhập tiềm năng?

Một số nghiên cứu được thực hiện đã chỉ ra rằng camera an ninh có thể nhìn thấy thực sự có thể hoạt động như một biện pháp ngăn chặn hiệu quả đối với những kẻ trộm tiềm năng.

Vì vậy, khôn ngoan là hãy đảm bảo rằng ít nhất một vài camera giám sát CCTV của bạn có tầm nhìn tốt trong nhà của bạn, để đảm bảo rằng chúng có tác động tối đa.

cài đặt camera an ninh

Xem thêm: báo giá lắp đặt camera an ninh tại hà nội

Bạn nên chọn những vị trí lắp đặt cài đặt camera an ninh giám sát nhà mình như thế nào?

Rõ ràng điều quan trọng là phải đặt các camera an ninh CCTV mới của bạn trong phạm vi kết nối WiFi của nhà bạn.

Tuy nhiên, có một số điểm chính khác cần ghi nhớ mà bạn có thể chưa xem xét.

Có điều, bạn nên đặt một trong những camera giám sát tại nhà của mình để nó ghi lại cảnh quay trước cửa nhà của bạn.

Bạn có thể nghĩ rằng những kẻ đột nhập hoặc kẻ trộm sẽ không chọn đột nhập và đi qua cửa trước của nhà bạn, vì đó là một lựa chọn quá rõ ràng. Nhưng, điểm vào này thực sự là một lựa chọn khá phổ biến.

Vì vậy, hãy nhớ đặt một trong những camera mới trong hệ thống an ninh của bạn để nó thu được cảnh quay của lối vào chính của nhà bạn.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số mẹo khác để định vị camera an ninh gia đình mới của bạn ở những vị trí tốt nhất để giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn. Cố gắng đảm bảo rằng camera an ninh của bạn:

 • Trong phạm vi mạnh của hệ thống WiFi tại nhà của bạn
 • Ở góc bên phải để cung cấp cho bạn hình ảnh video an ninh mà bạn muốn ghi lại trong nhà của mình
 • Che tất cả các điểm xâm nhập tiềm ẩn dễ bị tổn thương (chẳng hạn như cửa trước và cửa sau, cửa sổ tầng dưới, cổng vườn, nhà để xe, v.v.)
 • Ghi lại cảnh quay về những điểm mù có thể khiến nhà bạn dễ bị trộm hơn
 • Có góc ghi âm phù hợp để bao quát các khu vực chiến lược để phát hiện chuyển động, vì vậy bạn có thể được cảnh báo nếu có kẻ xâm nhập vào tài sản của bạn
 • Đặt ở vị trí xa tầm với (điều này sẽ ngăn những kẻ trộm tiềm năng loại bỏ chúng trước khi vào nhà bạn)
 • Tránh ánh sáng chói từ các nguồn sáng khác, vì chúng có thể ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh giám sát (ví dụ: đèn đường hoặc nguồn ánh sáng tự nhiên cường độ cao)
 • Không hướng về phía hoặc ghi lại bất kỳ hình ảnh nào về đường cao tốc công cộng
 • Cách cài đặt camera an ninh

Các cá nhân thực hiện ghi hình trên đường cao tốc công cộng là bất hợp pháp, vì vậy hãy chú ý điểm cuối cùng này!

Nếu bạn đang lắp đặt camera giám sát ngoài trời cho ngôi nhà của mình, bạn chỉ cần đảm bảo rằng camera hệ thống giám sát của bạn không hướng về phía (hoặc ghi lại bất kỳ hình ảnh nào của) đường cao tốc công cộng.

Ngoài ra, một điểm nhanh khác về khả năng phát hiện chuyển động của camera: thông thường, các chuyên gia khuyên bạn nên lắp đặt camera an ninh gia đình của bạn ở một góc hướng xuống một chút để tối ưu hóa khả năng phát hiện chuyển động của chúng.

cài đặt camera an ninh

Lắp đặt camera an ninh của bạn tại nhà

Nếu bạn đã chọn hệ thống an ninh gia đình không dây, việc cài đặt hệ thống camera an ninh mới của bạn sẽ khá đơn giản.

Chỉ cần làm theo các hướng dẫn kèm theo để gắn camera giám sát của bạn vào các bức tường bên ngoài của ngôi nhà của bạn tại các vị trí bạn đã chọn (bạn cần mẹo về điều này?

Hầu hết các camera an ninh thông minh đều có thể dễ dàng gắn vào chỉ bằng một vài con vít.

Tất cả những gì bạn cần làm là gắn hệ thống giám sát mới vào tường và sau đó kiểm tra hình ảnh mà chúng đang ghi lại, để đảm bảo bạn đã đặt góc máy ảnh mới của mình một cách chính xác.

Cách cài đặt camera an ninh

Dịch Vụ của công ty chúng tôi:

 • Nhận mua bán cung cấp và lắp đặt camera tại nhà ( miễn phí công lắp đặt)
 • Sửa chữa các loại camera Wifi không dây, camera có dây của các hãng
 • Sửa chữa các loại camera như Dahua, Hikvision, Kbvision, Ezviz, IMOU, Yoosee…
 • Sửa chữa các loại đầu ghi hình camera như Dahua, Hikvision, Kbvision, Ezviz, IMOU…
 • Sửa chữa camera không lên hình
 • Sữa chữa camera không xem được qua điện thoại ( offline)
 • Sửa chữa camera không lưu trữ được 
 • Nhận tháo di chuyển camera từ nơi này sang nơi khác
 • Nhận lắp đặt và cài đặt lại camera cũ 
 • Nhận cài đặt mua camera từ các sàn thương mại điện tử như shopee, lazada…
 • Nhận cài đặt camera an ninh

Dịch Vụ Sửa Chữa Camera không dây  tại công ty, văn phòng, cửa hàng, trường học… tại khu vực Quận Huyện Hà Nội và các khu vực lân cận Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, sẽ nhanh chóng tới lắp đặt và hỗ trợ 24/7 cho bạn. Hotline: 0942.219.668

phú bình camera

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo