0942 219 668

Camera an ninh Blink chạy bằng pin mới của Amazon

Nhờ một bộ pin tùy chọn, các máy ảnh trong nhà và ngoài trời mới nhất của Blink được thiết kế để có tuổi thọ lâu hơn bao giờ hết.

Amazon đã công bố hai bổ sung mới cho dòng sản phẩm camera an ninh gia đình của mình

Vào đầu tháng 9 – Camera an ninh không dây trong nhà Blink và Camera an ninh không dây ngoài trời Blink . Cả hai mẫu đều có sẵn để đặt hàng trước, với thời gian giao hàng bắt đầu từ ngày 16 tháng 9.

Camera an ninh Blink

Tham khảo: báo giá lắp đặt camera tại hà nội

Blink bắt đầu xuất hiện trên Kickstarter với sản phẩm đầu tiên của mình

hệ thống cảnh báo và giám sát tại nhà HD. Giá cả hợp lý và thiết kế chạy bằng pin của nó có rất nhiều hứa hẹn, nhưng có rất nhiều vấn đề với chiếc máy ảnh đó khi tôi xem lại nó vào năm 2016. Trong danh sách những tiêu cực của tôi ở đầu bài đánh giá, tôi nói, “Blink không ‘hiện không hỗ trợ đàm thoại hai chiều, cảnh báo bằng âm thanh, tích hợp bên thứ ba, ghi âm theo yêu cầu, bộ nhớ cục bộ, lập lịch arm / disarm, quy tắc trong ứng dụng hoặc các tính năng phổ biến khác. “

Camera an ninh không dây trong nhà và ngoài trời mới của Blink hứa hẹn sẽ tiếp tục điểm bán hàng hàng đầu của thương hiệu – giá rẻ và tuổi thọ pin lâu dài. Mô hình trong nhà bắt đầu từ $ 80 cho bộ một camera, bao gồm Mô-đun đồng bộ hóa Blink 2 bắt buộc; phiên bản ngoài trời bắt đầu từ $ 100 cho cùng một hệ thống một camera với Mô-đun đồng bộ 2.Các camera bổ sung trong nhà không phải là một phần của bộ phụ kiện đi kèm với Mô-đun đồng bộ 2 có giá 70 đô la; mô hình ngoài trời độc lập có giá 90 đô la. Tuy nhiên, không giống như các thiết bị trước đây của Blink đi kèm với bộ nhớ đám mây miễn phí, những chiếc máy ảnh mới này có mô hình đăng ký cho bất kỳ ai muốn sử dụng bộ nhớ đám mây.Camera an ninh Blink

Giống như Ring , Arlo và các thương hiệu bảo mật lớn khác, gói lưu trữ đám mây của Blink bắt đầu từ $ 3 mỗi tháng. Nếu không muốn trả phí, bạn có thể lưu trữ cục bộ cảnh quay của mình bằng ổ USB flash (không bao gồm) với Mô-đun đồng bộ hóa 2 của bạn.Camera an ninh BlinkTrong khi tôi thất vọng Blink đang giới thiệu một gói lưu trữ đám mây, công ty đang bổ sung một phụ kiện hấp dẫn vào hỗn hợp – Gói mở rộng pin 30 đô la được cho là sẽ nâng thời lượng pin dự kiến ​​hai năm của mỗi máy ảnh lên đến bốn. Nếu đúng, điều đó sẽ khá tuyệt vời, nhưng nó sẽ không hoạt động với XT2 hoặc các cam Blink cũ hơn khác. Tôi đang theo dõi Camera an ninh không dây trong nhà và ngoài trời Blink để thử nghiệm, vì vậy hãy kiểm tra lại sớm để có các đánh giá đầy đủ.

Chia sẻ
 •  
 •  
 •  
 • 1
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  1
  Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với chúng tôi
Contact Me on Zalo