0942 219 668

Camera An Ninh Giả Có Hoạt Động Không?

Camera an ninh là một thiết bị an ninh hiệu quả, vừa giám sát tài sản của bạn, vừa ngăn chặn những kẻ xâm nhập tiềm ẩn. Kẻ trộm ít có khả năng cố gắng đột nhập nhà bạn nếu bạn lắp đặt camera an ninh. nhìn thấy nhưng việc lắp đặt hệ thống an ninh bao gồm chi phí – một lần hoặc hàng tháng – tùy thuộc vào hệ thống bạn chọn. Các chi phí liên quan đã khiến một số người sử dụng camera an ninh giả hoặc giả mạo như một biện pháp ngăn chặn có thể nhìn thấy, mà không có thẻ giá đi kèm với chức năng của một camera an ninh video thực sự. Tuy nhiên, điều này đặt ra câu hỏi, liệu camera an ninh giả có hoạt động không? Các chuyên gia bảo mật của chúng tôi trả lời câu hỏi này và giải thích những lợi ích và hạn chế của camera an ninh giả để xác định xem chúng có phải là sự lựa chọn phù hợp cho bạn hay không.

Camera-Yoosee-2.0MP-chống-mưa-phubinh

Ưu và nhược điểm của Camera an ninh giả

Nhiều cá nhân chọn lắp đặt camera an ninh giả vì những lợi ích của họ bao gồm:

 • Giá – Chúng thường rẻ hơn nhiều so với camera an ninh thực tế. Mua một camera giám sát giả đòi hỏi đầu tư ít hơn nhiều so với một hệ thống an ninh hoạt động đầy đủ.
 • Họ có thể ngăn chặn một số tội phạm. Việc lắp đặt camera an ninh giả trong tài sản của bạn có thể ngăn chặn một số tội phạm hơn là nếu không có camera quan sát được trong tài sản. Giấy dán an ninh và cọc sân cũng có thể giúp ngăn chặn những kẻ xâm nhập.
 • Chúng rất đơn giản và dễ cài đặt. Vì máy ảnh không hoạt động nên không cần đi dây và đi dây. Nói chung, camera an ninh giả chỉ cần được gắn vào vị trí.

Trong khi đây có vẻ là những lợi thế lớn khi sử dụng camera an ninh giả, có một số nhược điểm đáng kể cần lưu ý. Những hạn chế quan trọng nhất của camera an ninh giả bao gồm:

 • Chúng thường dễ bị phát hiện là hàng giả. Máy ảnh giả có thể có khả năng đánh lừa một tên trộm mới vào nghề, nhưng đối với một con mắt được đào tạo, chúng thường rất dễ phát hiện. Nhiều camera an ninh giả có đèn đỏ nhấp nháy hiếm khi xuất hiện trên camera an ninh thật. Kẻ trộm sẽ sử dụng những chi tiết này để xác định rằng camera an ninh là mồi nhử, điều này có thể khuyến khích chúng đột nhập vào tài sản của bạn vì sự xuất hiện của camera an ninh giả có thể có nghĩa là không có hệ thống an ninh hoạt động tại chỗ.
 • Chúng vô dụng trong trường hợp có đột nhập thực sự. Nếu ai đó đột nhập vào nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn, camera an ninh giả sẽ không cung cấp cảnh quay để giúp cơ quan thực thi pháp luật xác định vị trí tội phạm.
 • Chúng tạo ra cảm giác an toàn giả tạo. Cho dù bạn lắp đặt camera an ninh giả tại doanh nghiệp hay nhà riêng của mình, chúng có thể làm cho nhân viên hoặc người dân cảm thấy an toàn, điều này không đúng. Đối với các công ty, điều này cũng có thể có ý nghĩa pháp lý nếu khách hàng hoặc người thuê nhà cảm thấy bị lừa dối.
 • Họ không cung cấp sự an tâm. Một trong những khía cạnh có lợi nhất của hệ thống an ninh thực sự là sự an tâm mà nó mang lại khi biết tài sản của bạn được giám sát. Camera an ninh giả không mang lại sự an tâm và bạn sẽ tự hỏi liệu tài sản của mình có thực sự an toàn và bảo mật hay không.

Vậy, camera an ninh giả có hiệu quả không?

Camera giả kết hợp với miếng dán an ninh còn hơn không. Tuy nhiên, nếu ngân sách của bạn cho phép, chúng tôi tin rằng bạn nên chi nhiều hơn cho một hệ thống bảo mật thực sự. Những tiến bộ trong công nghệ bảo mật DIY có nghĩa là việc cài đặt một hệ thống an ninh giờ đây dễ tiếp cận hơn nhiều và giá cả phải chăng. Ngoài ra, bạn không cần phải lựa chọn giải pháp an ninh với cài đặt chuyên nghiệp và giám sát 24/7, điều này thường khiến giá tăng chóng mặt. Thay vào đó, hãy chọn giải pháp bảo mật DIY có thể tùy chỉnh để phù hợp với quy mô tài sản, nhu cầu và ngân sách của bạn.

Xem thêm: lắp đặt camera tại Hà Nội

Khuyến nghị bảo mật chống lừa đảo

Đầu tư vào một hệ thống an ninh chất lượng sẽ mang lại cho bạn sự an tâm và bảo mật mà bạn cần. Mặc dù nó có thể có chi phí trả trước cao hơn, nhưng đó là một điều ít phải lo lắng hơn. Hơn nữa, chi phí để chủ động cài đặt một hệ thống an ninh ít hơn nhiều so với số tiền trung bình bị mất từ ​​một vụ trộm. Trong năm 2016, kẻ trộm trung bình đã lấy đi khoảng $ 2,361. 1 Trong khi đó, các tùy chọn bảo mật DIY bắt đầu với chi phí một lần khoảng một đến hai trăm đô la. Với những con số này, việc cài đặt một hệ thống an ninh là đáng giá.

lắp đặt camera

Một cách tiếp cận thú vị mà một số người sử dụng là cài đặt kết hợp camera an ninh thật và giả. Ngoài việc lắp đặt các camera an ninh thực tế tại các điểm ra vào của bạn, bạn có thể củng cố sự xuất hiện của hệ thống an ninh của mình bằng các camera an ninh giả bổ sung. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng camera an ninh giả hoặc giả không mang lại giá trị gì ngoài việc tăng cường sự hiện diện của hệ thống an ninh của bạn như một biện pháp ngăn chặn trực quan.

Vào cuối ngày, việc lựa chọn giải pháp an ninh tốt nhất phụ thuộc vào tài sản và ngân sách của bạn. Có các tùy chọn cho mọi quy mô tài sản và nhu cầu an ninh khác nhau, từ camera an ninh không dây độc lập đến hệ thống an ninh nhiều camera. Để giúp bạn đánh giá các lỗ hổng tài sản của mình, hãy bắt đầu với một danh sách kiểm tra bảo mật đơn giản .

Xem thêm:

Dịch Vụ của công ty chúng tôi:

 • Nhận mua bán cung cấp và lắp đặt camera tại nhà ( miễn phí công lắp đặt)
 • Sửa chữa các loại camera Wifi không dây, camera có dây của các hãng
 • Sửa chữa các loại camera như Dahua, Hikvision, Kbvision, Ezviz, IMOU, Yoosee…
 • Sửa chữa các loại đầu ghi hình camera như Dahua, Hikvision, Kbvision, Ezviz, IMOU…
 • Sửa chữa camera không lên hình
 • Sữa chữa camera không xem được qua điện thoại ( offline)
 • Sửa chữa camera không lưu trữ được 
 • Nhận tháo di chuyển camera từ nơi này sang nơi khác
 • Nhận lắp đặt và cài đặt lại camera cũ 
 • Nhận cài đặt mua camera từ các sàn thương mại điện tử như shopee, lazada…

Dịch Vụ Sửa Chữa Camera Tại Nhà  tại công ty, văn phòng, cửa hàng, trường học… tại khu vực Quận Huyện Hà Nội và các khu vực lân cận Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, sẽ nhanh chóng tới lắp đặt và hỗ trợ 24/7 cho bạn. Hotline: 0942.219.668

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo