0942 219 668

Công nghệ chuỗi khối hiện hỗ trợ camera an ninh

Máy ảnh mới từ IoTeX được cho là có khóa riêng để truy cập và mã hóa đầu cuối của tất cả dữ liệu.

IoTeX, một nền tảng tập trung vào quyền riêng tư cho Internet of Things, đã hợp tác với nhà sản xuất camera Tenvis Technology để cung cấp Ucam, một camera an ninh trong nhà được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain.

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh tại IoTeX Larry Pang nói với Cointelegraph rằng người dùng Ucam có thể truy cập dữ liệu camera của họ thông qua một hệ thống phi tập trung và đăng nhập bằng mật khẩu “không thể theo dõi”. Máy ảnh hoặc điện thoại di động của người dùng xử lý tất cả các máy tính, có nghĩa là quá trình giải mã diễn ra trên thiết bị, cho phép người dùng kiểm soát dữ liệu của chính họ.

Pang cho biết: “Một khóa cá nhân được sử dụng để mã hóa end-to-end tất cả dữ liệu. “Chúng tôi cần có công nghệ đảm bảo quyền riêng tư và quyền sở hữu của chúng tôi thay vì các điều khoản và điều kiện và chính sách”.

Công nghệ chuỗi

Tham khảo: lắp đặt camera tại nhà

Hệ thống được thiết kế để tránh loại dữ liệu và vi phạm bảo mật đã ám ảnh nhiều công ty đằng sau các camera giám sát dựa trên internet. Người dùng Ring của Amazon đã báo cáo một loạt vụ vi phạm vào tháng 12, một số vụ vi phạm liên quan đến việc tin tặc sử dụng hệ thống để quấy rối mọi người trong nhà của họ. Có những sự cố tương tự từ những người dùng máy ảnh Nest Google trong năm nay, một trong số đó liên quan đến một nam diễn viên xấu chơi âm thanh khiêu dâm vào phòng ngủ một cô gái 2 tuổi của.

Giám đốc điều hành IoTeX cho biết: “Những loại hack này đều đang ‘đi qua cửa trước’. “Chúng là các cuộc tấn công dựa trên mật khẩu, nơi chúng bị tấn công theo kiểu bạo lực. Mật khẩu 8 ký tự có thể bị xâm phạm trong vài phút. ”

Bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng blockchain, Ucam được cho là sẽ mang mã hóa end-to-end điển hình của tiền điện tử để giám sát tại nhà bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng blockchain. Pang nói rằng ngay cả những người dùng Ucam không am hiểu về công nghệ cũng sẽ bắt đầu thấy những lợi ích của công nghệ, cung cấp các tính năng camera truyền thống mà họ muốn với khái niệm tiền điện tử “không phải chìa khóa của bạn, không phải tiền của bạn”.

Công nghệ chuỗi

Giám đốc điều hành IoTeX cho biết: “Chúng tôi có thể cố gắng chuyển đổi [khách hàng] thành người dùng tiền điện tử , đồng thời nêu rõ công nghệ cơ bản sẽ cung cấp một cách hoàn toàn mới để tiếp cận những người không quen thuộc với tiền kỹ thuật số. “Chúng tôi không nói về đầu cơ tài sản. Họ không thực sự cần biết về blockchain – họ chỉ cần biết quyền riêng tư là mục tiêu, quyền riêng tư là kết quả ”.

Chia sẻ
 •  
 •  
 •  
 • 2
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  2
  Shares

One thought on “Công nghệ chuỗi khối hiện hỗ trợ camera an ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với chúng tôi
Contact Me on Zalo