0942 219 668

Giải Thích Về Cảm Biến Chuyển Động & An Ninh

Nhiều hệ thống an ninh gia đình bao gồm cảm biến chuyển động và an ninh; tuy nhiên, có nhiều loại cảm biến an ninh khác nhau. Các chuyên gia bảo mật của chúng tôi giải thích các loại cảm biến bảo mật khác nhau và những điều bạn cần biết.

Cảm Biến Chuyển Động

Cảm biến chuyển động là gì?

Như tên của nó, cảm biến chuyển động phát hiện các đối tượng chuyển động bên ngoài hoặc thậm chí bên trong nhà của bạn. Chúng thường được gắn với đèn chiếu sáng, hệ thống báo động, camera an ninh và gần đây nhất là chuông cửa thông minh . Cảm biến chuyển động được tích hợp vào các sản phẩm khác để phát hiện và kích hoạt phản ứng như đèn bật sáng hoặc máy ảnh bắt đầu ghi. Mục đích là kích hoạt chuông báo động, ánh sáng hoặc camera ghi hình để ngăn chặn hoặc truy bắt tội phạm. 

Mặc dù phát hiện chuyển động là một bước đầu tiên tốt, nhưng chỉ dựa vào cảm biến chuyển động có thể dẫn đến cảnh báo sai. Thay vào đó, hãy tìm hệ thống an ninh sử dụng cảm biến nhiệt hồng ngoại để có độ chính xác cao hơn. Vì hệ thống an ninh thường thông báo cho bạn khi chúng được kích hoạt, cảm biến nhiệt hồng ngoại đảm bảo bạn sẽ không bị tấn công bởi các thông báo không cần thiết. Khi tìm kiếm một camera an ninh với công nghệ hồng ngoại, có hai lựa chọn trên thị trường, PIR và True Detect

Cảm Biến Chuyển Động

 • Cảm biến chuyển động PIR hoặc Hồng ngoại thụ động được thiết kế để phát hiện người, vật nuôi lớn và các vật thể chuyển động ấm lớn khác một cách đáng tin cậy. Camera an ninh với công nghệ PIR có nghĩa là camera an ninh đủ thông minh để phát hiện con người và các mối đe dọa an ninh trái ngược với một cành cây thổi trước gió.
 • True Detect ™ không chỉ là cảm biến chuyển động mà còn bao gồm cả cảm biến nhiệt nhiệt. Cảm biến True Detect PIR được kích hoạt khi camera an ninh cảm nhận được nhiệt từ người hay ô tô. True Detect đảm bảo rằng các thông báo bảo mật chính xác hơn vì có ít kích hoạt sai hơn.

Cảm biến Cửa & Cửa sổ là gì?

Cảm biến cửa ra vào và cửa sổ là một thành phần của hệ thống an ninh gia đình. Chức năng chính của chúng là thiết lập báo động nếu cửa hoặc cửa sổ được mở khi hệ thống được trang bị. Cảm biến an ninh cửa ra vào và cửa sổ có hai miếng được từ hóa, một miếng gắn vào cửa ra vào hoặc cửa sổ và miếng kia gắn vào khung. Điều quan trọng cần lưu ý là hầu hết các cảm biến cửa sẽ phát hiện chuyển động của cửa, chứ không phải bất kỳ chuyển động nào khác xung quanh nó.

Cảm Biến Chuyển Động

Nhiều hệ thống an ninh được giám sát chuyên nghiệp bao gồm báo động cửa và cửa sổ để kích hoạt cuộc gọi đến kiểm tra nhà của bạn. Đối với một số người, cuộc gọi theo dõi là lợi ích chính của hệ thống an ninh được giám sát. Cho dù bạn chọn hệ thống an ninh tự làm hay được giám sát chuyên nghiệp , bạn có thể cài đặt hệ thống báo động cửa và cửa sổ để tăng cường an ninh cho ngôi nhà của bạn. 

Tham khảo: báo giá lắp đặt camera hà nội

Lắp đặt Cảm biến Cửa & Cửa sổ ở đâu?

Bạn có thể lắp đặt cảm biến trên mọi cửa ra vào và cửa sổ, nhưng đó có thể là một lựa chọn rất tốn kém. Thay vào đó, nhiều người chọn cách lắp đặt cảm biến ở cửa sổ tầng trệt để tiết kiệm hơn. Ngoài ra, bạn có thể thêm cảm biến cửa cho các điểm ra vào chính trong nhà như cửa gara, cửa sau hoặc cửa trước. Mặc dù cảm biến là tốt, nhưng chúng tôi luôn khuyên bạn nên lắp đặt camera an ninh tại các điểm ra vào nhà của bạn.

Cảm biến an ninh có thể thúc đẩy hệ thống an ninh của bạn, nhưng ưu tiên trước tiên là giám sát và bảo đảm các điểm ra vào của bạn. Không chắc chắn điều này có nghĩa là gì hoặc làm thế nào để bắt đầu? Sử dụng danh sách kiểm tra an ninh gia đình của chúng tôi để tìm hiểu ba điều hàng đầu bạn cần để bảo vệ ngôi nhà của mình.

Chia sẻ
 •  
 •  
 •  
 • 2
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  2
  Shares

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với chúng tôi
Contact Me on Zalo