0942 219 668

Sony rời bỏ ngành công nghiệp giám sát video

Năm 2017, Sony và Bosch đã công bố quan hệ đối tác. Vào năm 2019, Sony đã đưa ra một quyết định chiến lược khi để Bosch Bắc Mỹ phụ trách tất cả việc bán và phân phối tại Bắc Mỹ của họ. Đầu năm nay, Sony đã đưa ra một thông báo mới về việc ngừng sản xuất máy ảnh mang nhãn hiệu Sony vào ngày 31 tháng 12 năm 2020. Quyết định này gây sốc cho nhiều người nhưng biết rõ ngành công nghiệp này, chúng tôi không ngạc nhiên. Chúng tôi đã thấy điều này khi các nhà sản xuất Đài Loan như Messoa rời Bắc Mỹ trong khi giữ Nuuo, một nhà sản xuất NVR đồng hương của Đài Loan, làm tiền thân của họ. Sony cũng làm theo cách tương tự.

phú bình camera

Tua nhanh đến ngày hôm nay, ngày cuối cùng để đặt hàng các sản phẩm mang thương hiệu Sony là ngày 18 tháng 9 năm 2020.

 Sau ngày này, họ sẽ không nhận bất kỳ đơn đặt hàng mới nào. Sony đã giảm đáng kể hàng tồn kho của họ và đang xây dựng các sản phẩm mới khi họ nhận được đơn đặt hàng. Thời gian giao hàng là khoảng 6-8 tuần kể từ năm 2019. Chúng tôi đang mong đợi thời gian giao hàng tương tự với các đơn đặt hàng mới, tuy nhiên nếu bạn đã có kế hoạch mua các sản phẩm mới mang thương hiệu Sony, đây là cơ hội duy nhất để đặt hàng ngay bây giờ .

• Thông báo về vòng đời cuối cùng của Sony 15/04/2020
• Các đơn đặt hàng lần trước hết hạn vào 18/09/2020
• Các lô hàng lần trước 31/12/2020

Sony đặt tên cho Bosch là người tiền nhiệm của họ

Dưới đây là trích dẫn từ thông báo mới nhất của Sony:

Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc chọn đối tác video phù hợp và chúng tôi khuyến khích bạn chuyển khách hàng của mình sang Bosch. Các sản phẩm của Bosch phù hợp với chất lượng hình ảnh và độ tin cậy của Sony, đồng thời cung cấp các lợi ích bổ sung về khả năng quản lý dữ liệu, phân tích và an ninh mạng hàng đầu trong ngành. Gần như mọi máy ảnh của Bosch đều sử dụng cảm biến Sony. Sony sẽ tiếp tục cung cấp và hỗ trợ các cảm biến này, khiến việc chuyển đổi sang Bosch trở thành một sự chuyển đổi tự nhiên đối với khách hàng của Sony. Chúng tôi cũng sẽ thêm một vòng chuyển đổi vào danh mục đầu tư của Bosch cho phép gắn máy ảnh Bosch vào giá treo tường Sony hiện có.

Rất vui được làm việc với tất cả các đối tác Sony trung thành duy nhất của chúng tôi. Nhóm Kỹ thuật Bán hàng và Bán hàng trước đây của Sony hiện đã hoàn toàn gắn bó với tổ chức bán hàng của Bosch và sẵn sàng hỗ trợ bạn với bất kỳ nhu cầu nào của bạn.

Dịch Vụ của công ty chúng tôi:

  • Nhận mua bán cung cấp và lắp đặt camera tại nhà ( miễn phí công lắp đặt)
  • Sửa chữa các loại camera Wifi không dây, camera có dây của các hãng
  • Sửa chữa các loại camera như Dahua, Hikvision, Kbvision, Ezviz, IMOU, Yoosee…
  • Sửa chữa các loại đầu ghi hình camera như Dahua, Hikvision, Kbvision, Ezviz, IMOU…
  • Sửa chữa camera không lên hình
  • Sữa chữa camera không xem được qua điện thoại ( offline)
  • Sửa chữa camera không lưu trữ được 
  • Nhận tháo di chuyển camera từ nơi này sang nơi khác
  • Nhận lắp đặt và cài đặt lại camera cũ 
  • Nhận cài đặt mua camera từ các sàn thương mại điện tử như shopee, lazada…

Xem thêm:

Dịch Vụ Sửa Chữa Camera wifi tại nhà, tại công ty, văn phòng, cửa hàng, trường học… tại khu vực Quận Huyện Hà Nội và các khu vực lân cận Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, sẽ nhanh chóng tới lắp đặt và hỗ trợ 24/7 cho bạn. Hotline: 0942.219.668

phú bình camera

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo