0942 219 668

Bảo Mật Duy Nhất Cần Thiết Cho Mọi Ngôi Nhà

An ninh gia đình có thể nhanh chóng trở nên quá tải và tốn kém. Với đèn, báo động và cảm biến, camera trong nhà và ngoài trời, chuông cửa, giám sát chuyên nghiệp hoặc tự giám sát , danh sách các sản phẩm an ninh cần lắp đặt có thể nhanh chóng tăng lên. Tuy nhiên, có một sản phẩm bảo mật mang tất cả các tính năng tốt nhất của tất cả các sản phẩm khác nhau lại với nhau để đảm bảo an ninh gia đình tối ưu, tất cả trong một phải có.

Bảo mật cho ngôi nhà

Bạn muốn một hệ thống tiên tiến làm được tất cả, hoàn chỉnh với đèn, còi báo động, âm thanh hai chiều và quan trọng nhất là camera an ninh ngoài trời ghi lại mọi thứ. Nói cách khác, bạn muốn có Máy ảnh Swann Floodlight tất cả trong một .

Camera Floodlight Swann cực kỳ bền và được chế tạo để chống lại các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Nhưng đó chỉ là bề nổi của những gì mà hệ thống an ninh gia đình tất cả trong một này có thể làm được.

Tham khảo: báo giá lắp đặt camera hà nội

Đèn an ninh, còi báo động và âm thanh hai chiều

Trong khi nhiều người chỉ dựa vào đèn an ninh để xua đuổi những kẻ đột nhập, với Camera Swann Floodlight, việc bật đèn chỉ là bước khởi đầu.

Khi hệ thống phát hiện chuyển động hồng ngoại và nhiệt tích hợp của Máy ảnh Swann Floodlight kích hoạt, đèn pha 2500 lumen (siêu sáng) sẽ được chiếu sáng. Nó cũng thiết lập một còi báo động lớn và nó có âm thanh hai chiều, cho phép bạn giao tiếp với (và có khả năng xua đuổi) những kẻ xâm nhập bằng điện thoại thông minh của bạn từ bất cứ nơi nào bạn đang ở.

Camera an ninh ngoài trời với tầm nhìn ban đêm

Nằm bên dưới hai đèn pha, camera an ninh ngoài trời này có video full HD 1080p rõ nét, khả năng nhìn ban đêm màu tích hợp và góc nhìn rộng 125 độ. Bạn sẽ có thể nhìn xa 100 feet (30 mét) khi đèn được kích hoạt hoặc 32 feet (10 mét) trong bóng tối với tầm nhìn ban đêm hồng ngoại. Những kẻ xâm nhập sẽ không có nơi nào để ẩn nấp mà không xuất hiện trên camera.

Và với máy ảnh không chỉ có trường nhìn rộng, mà máy ảnh đèn pha ngoài trời của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để chống chọi với cả những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, vì vậy Mẹ Thiên nhiên sẽ gặp nhiều khó khăn khi hạ gục nó như những kẻ xâm nhập.

Bảo mật rảnh tay & bộ nhớ đám mây miễn phí- Bảo mật cho ngôi nhà

Camera Swann Floodlight tương thích với cả Alexa và Google Assistant, giúp camera an ninh gia đình ngoài trời vô song dễ sử dụng hơn bao giờ hết. Sử dụng các lệnh chẳng hạn như “Được rồi, Google chỉ cho tôi sân trước” để xem camera sẽ thấy gì, ở chế độ rảnh tay.

Tận hưởng không gian bộ nhớ rộng rãi với các cảnh video có giá trị lên đến hai ngày miễn phí trên The Cloud hoặc các cảnh quay có giá trị lên đến một tuần trên máy chủ cục bộ. Bạn cũng có tùy chọn nâng cấp lên gói lưu trữ Đám mây 30 ngày để có khả năng khôi phục cảnh quay video đã ghi lớn hơn.

Bảo mật cho ngôi nhà

Cảm biến nhiệt hồng ngoại đảm bảo thông báo chính xác

Một ưu điểm đáng kể khác của Camera Floodlight Swann là công nghệ cảm ứng nhiệt hồng ngoại True Detect ™ chính xác và khả năng nhìn ban đêm bằng màu sắc đạt tiêu chuẩn. Với cảm biến nhiệt hồng ngoại, bạn sẽ nhận được thông báo chính xác hơn do người và ô tô kích hoạt thay vì mỗi khi con mèo của hàng xóm đến gần. Vì vậy, cho dù bạn đang ở nhà, tại nơi làm việc hay đang đi nghỉ trên khắp thế giới, bạn sẽ được thông báo về mọi thứ đang diễn ra bên ngoài ngôi nhà của bạn trong thời gian thực.

Cài đặt Floodlight – Không cần Hub – Bảo mật cho ngôi nhà

Camera Swann Floodlight không yêu cầu cài đặt chuyên nghiệp, nhưng nó dễ dàng kết nối với dây cứng hiện có hoặc mới. Để được hỗ trợ cài đặt, vui lòng xem phần hỗ trợ kỹ thuật camera Floodlight . Và một khi nó được cài đặt, nó không thể đơn giản hơn để sử dụng. Tất cả những gì bạn cần là tín hiệu Wi-Fi đáng tin cậy. Giống như một hệ thống an ninh hơn là một camera an ninh, Floodlight Security Camera không yêu cầu một trung tâm hoặc DVR để ghi lại cảnh quay an ninh.

Ngoài ra, bạn có thể kết nối camera an ninh trong nhà Wi-Fi hoặc Camera an ninh thông minh không dây để tạo ra một hệ thống an ninh gia đình đầy đủ, tất cả đều tương thích thông qua ứng dụng SAFE by Swann.

Cho dù bạn thêm nhiều camera hay sử dụng Floodlight Security Cameras làm hệ thống an ninh ngoài trời độc lập của mình – hãy tận hưởng sự an tâm từ bản nâng cấp an ninh gia đình tối tân.

Chia sẻ
 •  
 •  
 •  
 • 1
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  1
  Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với chúng tôi
Contact Me on Zalo