0942 219 668

11 Lỗi Thường Xảy Ra Trong Quá Trình Sử Dụng Camera Wifi EZVIZ?

Camera EZIVIZ là dòng camera gia đình hỗ trợ người dùng quan sát giám sát bảo vệ an ninh tài sản và bên cạnh đó là nhiều tính năng rất hữu ích mà trong quá trình sử dụng chúng ta chưa biết. Phú Bình Camera tổng hợp 1 số các hướng dẫn mà Quý khách thường gặp trong quá trình sử dụng Camera wifi Ezviz chính hãng 100%.

11 Lỗi Thường Xảy Ra Trong Quá Trình Sử Dụng Camera Wifi EZVIZ?

1. Người dùng nên làm gì nếu không thể nhận được thông báo cảnh báo trong ứng dụng Camera Wifi Ezviz?

 1.  Đảm bảo tín hiệu điện thoại tốt.
 2.  Đảm bảo rằng tính năng này đã được bật trong ứng dụng EZVIZ.
 3.  Đảm bảo ứng dụng EZVIZ đang chạy trong nền.
 4.  Đảm bảo ứng dụng EZVIZ không bị chặn gửi thông báo bởi bất kỳ chương trình chống vi rút nào được cài đặt trên điện thoại di động của bạn.
 5.  Đảm bảo thông báo cho ứng dụng EZVIZ đã được bật trong cài đặt điện thoại.

2. Sản phẩm Camera Wifi EZVIZ có hỗ trợ Wi-Fi 5 GHz không?

Hầu hết các sản phẩm được cấu hình để hỗ trợ chế độ mạng Wi-Fi 2,4 GHz; tuy nhiên một số sản phẩm hỗ trợ 5 GHz. Các sản phẩm sau hỗ trợ chế độ mạng Wi-Fi 2,4 / 5 GHz;

Hỗ trợ DB1, Mini Plus, C6P 2,4 GHz & 5 GHz.

Camera thể thao S5 Plus hỗ trợ 2,4 GHz & 5 GHz.

Bộ định tuyến W3 hỗ trợ băng tần kép 2,4 GHz và 5 GHz.

Tất cả các camera an ninh khác chỉ hỗ trợ chế độ mạng Wi-Fi 2,4 GHz.

Người dùng sẽ nhận được lời mời chia sẻ trong tài khoản của mình, sau khi lời mời được chấp nhận, người dùng có thể xem thiết bị cũng như chủ sở hữu ban đầu của thiết bị.

3. Tôi đã lắp thẻ Micro SD nhưng ứng dụng vẫn hiển thị “Không có thẻ nhớ”?

 1.  Kiểm tra hướng cài đặt cho thẻ MicroSD. Đảm bảo rằng bạn đã lắp thẻ nhớ vào đúng hướng.
 2.  Làm mới trang chủ để cập nhật danh sách thiết bị.
 3.  Vào kiểm tra trạng thái bộ nhớ, nếu trạng thái thẻ nhớ hiển thị là “Chưa khởi tạo”, hãy nhấn để khởi tạo. Sau đó trạng thái sẽ thay đổi bình thường và. bạn có thể bắt đầu ghi bất kỳ video nào được kích hoạt bởi sự kiện trong máy ảnh, chẳng hạn như phát hiện chuyển động.

4. Thẻ Micro SD 16GB có thể ghi trong bao nhiêu ngày?

Đối với camera wifi ezviz 1080p của chúng tôi, chúng tôi ước tính rằng thẻ MicroSD 16GB sẽ cung cấp khoảng 28–32 ngày ghi trong điều kiện sử dụng bình thường, tức là tổng cộng khoảng 1 giờ ghi sự kiện chuyển động. Thời gian ghi hình cho camera 720p sẽ lâu hơn.

5. Tại sao video thời gian thực và quá trình phát lại tự động dừng sau 5 phút?

Nếu Ứng dụng di động EZVIZ của bạn đang chạy trên điện thoại Android / iOS và / hoặc ứng dụng khách PC của bạn không cùng mạng với máy ảnh, video sẽ được truyền trực tuyến từ máy chủ EZVIZ VTDU. Máy chủ EZVIZ VTDU được đặt hết thời gian chờ sau mỗi 5 phút. Bạn sẽ nhận được cảnh báo 6s trước khi hết thời gian, tại đây bạn phải nhấn vào nút phát để tiếp tục xem trực tiếp.

6. Cách đặt lịch thông báo của thiết bị trong ứng dụng dành cho thiết bị di động?

Đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng ứng dụng di động EZVIZ, đi tới trang cài đặt thiết bị, Nhấp vào “Thông báo báo động> Đặt lịch thông báo”. Sau khi đặt lịch, hãy đảm bảo rằng “Thông báo báo động” đang TẮT và “Lịch thông báo” đang BẬT. Thông báo báo thức sẽ được bật trong thời gian bạn đặt.

7. Sự khác biệt giữa Cấu hình thông minh, Cấu hình âm thanh và Cấu hình AP là gì?

Có nhiều phương pháp khác nhau để thêm thiết bị lần đầu tiên. Cài đặt thiết bị bằng chế độ cấu hình thông minh hoặc cấu hình âm thanh, đèn báo trạng thái sẽ xen kẽ giữa màu đỏ / xanh – cho biết thiết bị đang ở chế độ cấu hình. Cài đặt thiết bị bằng cấu hình AP, đèn báo trạng thái sẽ liên tục nhấp nháy màu xanh lam. Bạn cũng sẽ nhận được lời nhắc bằng giọng nói trong một số kiểu máy. Hầu hết các thiết bị mới hoặc thiết bị có phiên bản chương trình cơ sở cập nhật đều hỗ trợ chế độ cấu hình AP.

8. Phải làm gì nếu camera wifi ezviz thông báo báo động không được đẩy trong APP?

 1.  Đảm bảo tín hiệu điện thoại ổn
 2.  Đảm bảo rằng chức năng này đã được bật trong APP
 3.  Đảm bảo APP chạy ở chế độ nền khi báo động xảy ra
 4.  Đảm bảo rằng ỨNG DỤNG EZVIZ không bị chặn nếu bạn đã cài đặt phần mềm chống vi-rút trong điện thoại di động của mình
 5.  Đảm bảo rằng thông báo đẩy cho EZVIZ APP đã được bật trong cài đặt điện thoại

9. Điện thoại di động của tôi không thể phát video trực tiếp, nhưng điện thoại khác có thể phát, làm thế nào để giải quyết vấn đề này?

 1.  Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào đúng tài khoản.
 2.  Kiểm tra kết nối internet của điện thoại di động của bạn (duyệt các trang web khác để đảm bảo kết nối internet tốt), chuyển từ Wi-Fi hoặc 4GHz để loại trừ tất cả các sự cố mạng, sau đó làm mới trang để thử lại.
 3.  Bạn có thể thử xem video trực tiếp bằng EZVIZ Studio. Nếu thiết bị không xem được thì bạn thử khởi động lại thiết bị.
 4.  Nếu bạn nhận được lời nhắc “đã đạt đến kết nối tối đa”, vui lòng đóng nguồn cấp dữ liệu video trên các ứng dụng khách khác.

10. Tại sao camera wifi ezviz tôi nhận được thông báo báo thức mà không có nhạc chuông?

Nhạc chuông thông báo báo thức cũng giống như chế độ nhạc chuông của thông báo trên điện thoại di động. Vui lòng chuyển chế độ thông báo trên điện thoại di động từ “Tắt tiếng” thành “Âm thanh”.

11. Tại sao thiết bị camera wifi ezviz của tôi thường xuyên ngoại tuyến?

 1. Nếu máy ảnh được kết nối bằng W-Fi, hãy đảm bảo các thiết bị không ở quá xa bộ định tuyến để thiết bị có thể nhận được tín hiệu mạng mạnh hơn.
 2. Bạn có thể kiểm tra tình trạng tín hiệu từ Trợ giúp ngoại tuyến trên mỗi thẻ thiết bị khi thiết bị ngoại tuyến.

==> Mong rằng qua bài viết trên có thể giúp ích hoặc cũng giúp các bạn có thể áp dụng các cách đó trong quá trình sử sụng Camera Wifi Ezviz chính hãng.

Xem thêm:

Phú Bình Camera chuyên lắp đặt camera giám sát tại nhà?

Hiện nay, Phú Bình nhận lắp camera tại nhà, tại công ty, văn phòng, cửa hàng, trường học… tại khu vực Hà Nội và các khu vực lân cận. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, sẽ nhanh chóng tới lắp đặt và hỗ trợ 24/7 cho bạn.

Với những điều kiện trên, hãy đến với Phú Bình Camera trong dịch vụ lắp camera tại nhà. Liên hệ chúng tôi Hotline: 0942 219 668 để được tư vấn, báo giá lắp đặt camera tại nhà bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo