0942 219 668

Nghiên cứu: Người Mỹ trung bình được quay phim ít nhất khoảng 238 camera an ninh mỗi tuần

Trong một nghiên cứu được thực hiện bởi nhóm bảo mật Safety.com, nghiên cứu đã phát hiện ra rằng trung bình người Mỹ bị camera an ninh quay hơn 230 lần một tuần, một con số đã tăng nhanh trong thập kỷ qua và sẽ tiếp tục như vậy trong tương lai gần.

Công nghệ giám sát không phải là mới, nhưng đã có sự gia tăng theo cấp số nhân về số lượng camera an ninh được triển khai trên khắp Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. CNBC báo cáo rằng ước tính sẽ có một tỷ camera an ninh quay phim trên khắp thế giới vào năm 2021, với khoảng 10-18% trong số đó chỉ ở Hoa Kỳ.

Hình ảnh thực tế lắp bộ camera dahua 2.0 ở trường mầm non

Khi tính trên cơ sở đầu người, đây là tỷ lệ camera an ninh trên dân số cao thứ hai trên thế giới. CBS News đưa tin vào năm 2019 đứng thứ hai sau Trung Quốc, cứ 4,6 người thì có ít nhất một camera an ninh quay phim, so với cứ 4,1 người thì có một camera ở Trung Quốc. 

Dưới đây, nghiên cứu của chúng tôi về số lần một người có thể bị camera an ninh quay phim mỗi ngày dựa trên Dữ liệu sử dụng thời gian của IPUMS và trải dài trong một tuần trung bình:

Hoạt động
Số lần trung bình trên máy ảnh mỗi tuần
Tại nhà hoặc trong khu phố riêng
14 lần mỗi tuần
Điều khiển
160 lần mỗi tuần
Trong giờ làm việc
40 lần mỗi tuần
Mua sắm hoặc chạy việc vặt
24 lần mỗi tuần
Toàn bộ:
238 lần mỗi tuần
Có thể cuộn

Tại nhà hoặc xung quanh khu vực lân cận

Chỉ một vài năm trước đây, giá trị này có khả năng gần bằng 0 so với hầu hết các ví dụ, nó có thể là ví dụ mà người tiêu dùng sẽ thấy tăng cao nhất trong tương lai gần. Sự ra đời của camera chuông cửa trở thành tiêu chuẩn cho nhiều người nghĩ về an ninh gia đình có nghĩa là số lần họ có thể kết thúc với camera, cả trên hệ thống an ninh nhà riêng của họ cũng như khi đi bộ qua khu phố nơi các chủ nhà khác có thể có. hệ thống của riêng họ được thiết lập.

Điều khiển

Đây là cách mà hầu hết mọi người kết thúc với máy ảnh suốt cả ngày vì hầu hết các giao lộ chính hiện nay đều có máy ảnh. Và mặc dù rất khó để biết có bao nhiêu người đang tích cực và vĩnh viễn lưu trữ các bản ghi của họ (ít phổ biến hơn) so vớisử dụng thụ động để phân tích dữ liệu lưu lượng truy cập (phổ biến hơn), với người lái xe trung bình đi lại chỉ hơn 29 dặm một ngày, nghiên cứu cho thấy trung bình mỗi ngày người lái xe sẽ lái qua hơn 20 camera.

Trong giờ làm việc

Trong khi quay phim nhân viên tại nơi làm việc là một lĩnh vực pháp lý phức tạp, thực tế vẫn là một số lượng đáng kể người đang bị camera an ninh quay phim mỗi ngày tại nơi làm việc của họ. Điều quan trọng cần lưu ý cụ thể là phạm vi mạnh mẽ có thể xảy ra đối với những người trong lực lượng lao động vì một số người có khả năng bị quay phim hàng trăm lần khi đang làm việc như trường hợp bán lẻ hoặc có lẽ là vận chuyển, so với những người làm việc trong văn phòng nơi có camera đơn ở lối vào, nếu có. Chúng tôi đã tính đến điều này tốt nhất có thể để tìm ra mức trung bình chính xác nhất.

Mua sắm hoặc chạy việc vặt

Một người bình thường đi mua hàng tạp hóa khoảng hai lần mỗi tuần và cũng có thể thực hiện những công việc lặt vặt khác ở các cơ sở bán lẻ một hoặc hai lần một tuần. Ngày nay, việc xem hàng chục camera ở bất kỳ cửa hàng nào là bình thường hiện nay, khi các nhà bán lẻ cố gắng ngăn chặn hành vi trộm cắp và các hành vi tội phạm khác trong cửa hàng của họ.

Tham khảo: Lắp đặt camera tại Hà Nội

Bình thường hóa việc có mặt trên máy ảnh

Một điều cần lưu ý về nghiên cứu của chúng tôi là hầu hết cư dân Hoa Kỳ đánh giá thấp số lần họ được quay phim mỗi ngày. Akhảo sát được thực hiện vào năm 2016 nhận thấy rằng phần lớn mọi người cho rằng họ bị ghi lại hoặc quay phim ít hơn năm lần một ngày.

Một lĩnh vực cho nghiên cứu trong tương lai sẽ là đánh giá tình cảm đối với lượng hiển thị camera an ninh này để xem người dân Hoa Kỳ cảm thấy như thế nào về việc bị ghi hình thường xuyên.

Ghi chú:

  • Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù chúng tôi nhận thấy mức trung bình mà chúng tôi cảm thấy thoải mái khi báo cáo, nhưng sự thay đổi cả hai hướng có thể rất quyết liệt. Có những người, ví dụ như những người thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không hoặc làm việc trong môi trường an ninh cao, có thể dễ dàng bị camera quan sát hơn 1.000 lần một tuần, trong khi có rất nhiều công việc và nghề nghiệp có thể khiến ai đó hoàn toàn tránh bị được ghi lại trong tuần trung bình của họ.
  • Chúng tôi hy vọng con số này sẽ liên tục tăng và bình thường hóa sự hiện diện của camera an ninh khi công nghệ và nhận dạng khuôn mặt được cải thiện.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo